Friday, 07/10/2022 - 10:53|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Quang Lịch, ngày 05/9/2022, Trường TH&THCS Quang Lịch long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2022-2023.

Về chung vui với thầy trò nhà trường có quý vị đại biểu đại diện cho Đảng, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, trưởng các ban ngành, đoàn thể của địa phương, các ông bà bí thư, trưởng thôn, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu.

Không chỉ có sự hiện diện, quý vị đại biểu còn trao tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm, những quà tặng thiết thực cùng những lời tri ân, động viên, khích lệ thầy trò vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Buổi Lễ diễn ra đúng kế hoạch; thiên thời, địa lợi, nhân hoà; thầy trò hào hứng, phấn khởi; lắng đọng nhiều ý nghĩa nhân văn.

Đại diện nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu. Xin được trân trọng cảm ơn em Nguyễn Thị Mai – cựu học sinh nhà trường khoá 1993-1997 đã tặng sách giáo khoa và đồng phục cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, trị giá 25.560.000 đ; trân trọng cảm ơn tập thể các em học sinh lớp 9B và em Nguyễn Thị Huệ - cựu học sinh nhà trường niên khoá 1998-2002 đã tặng nhà trường 20.000.000 đ – nhân dịp 20 năm ngày các em trở vềđể xây dựng quỹ khuyến học ( Tập thể lớp 10.000.000 đ, em Nguyễn Thị Huệ 10.000.000 đ); trân trọng cảm ơn cô giáo Vương Huệ - từ hải ngoại xa xôi đã gửi tặng nhà trường 5.000.000 đ; trân trọng cảm ơn em Vũ Văn Lăng đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học, khuyến tài nhiều năm qua; Xin được cảm ơn những TRÁI TIM luôn hướng về nhà trường, về thế hệ trẻ Quang Lịch thân yêu !

Xin gửi lời chúc tốt đẹp tới tất cả. Chúc các bạn đồng nghiệp và toàn thể các em học sinh nhiều sức khoẻ, niềm vui, đoàn kết, tự tin, đổi mới, sáng tạo xây dựng và phát triển nhà trường vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023:

Quang Lịch, ngày 05 tháng 9 năm 2022

Tác giả: Trường THCS Quang Lịch