Friday, 07/10/2022 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY NHÀ GIÁO NGHỈ HƯU

Được sự nhất chí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Nhà trường và Công đoàn Trường TH&THCS Quang Lịch đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Văn Vững được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và ông Trần Xuân Thàn – bảo vệ nghỉ việc.

          Buổi gặp mặt diễn ra vào ngày 05/9/2020, với sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, thầy giáo Phạm Xuân Đài – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường;

          Đại diện Chi bộ, Hội đồng Sư phạm và Công đoàn nhà trường đồng chí Ngô Thị Liên đã đánh giá và ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Đỗ Văn Vững trong gần 16 năm làm cán bộ quản lý tại trường TH&THCS Quang Lịch. Đồng chí Đỗ Văn Vững luôn đầu tàu gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, nỗ lực phấn đấu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dạy dỗ lớp lớp học trò Quang Lịch nên người. Là Phó bí thư chi bộ, Chi ủy viên, Đảng viên, Phó hiệu trưởng, Công đoàn viên -  trên cương vị công tác nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Cùng với đó là công lao của ông Trần Xuân Thàn. 12 năm gắn bó, làm công tác bảo vệ trường, ông rất tận tụy với công việc, luôn đảm bảo cho trường sạch sẽ, an toàn, thầy cô yên tâm giảng dạy, học trò được tập trung vào các hoạt động học tập, lao động, vui chơi, thể dục thể thao…

          Đại diện cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Hữu Liêm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu ý kiến, biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Đỗ Văn Vững và ông Trần Xuân Thàn cho truyền thống nhà trường và địa phương xã Quang Lịch.

          Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Vững và ông Trần Xuân Thàn đã phát biểu, nói lên những tâm tư, suy nghĩ của mình với nghề giáo, với đồng nghiệp và nhà trường.

          Buổi gặp mặt với những đóa hoa tươi, những quà tặng kỷ niệm, những lời phát biểu chân thành …hội tụ bao ý nghĩa nhân văn và mạng đậm tình cảm, dấu ấn của Hội đồng sư phạm, của mái nhà Công đoàn chung và những người kỹ sư tâm hồn.

          Những hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng mỗi người.


 

 

 

                                                Quang Lịch, ngày 05 tháng 9 năm 2020

                                                                            Hiệu trưởng

 

                                                                                Ngô Thị Liên

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 105
Năm 2022 : 208.437