Friday, 07/10/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY NHÀ GIÁO NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Được sự nhất chí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Nhà trường và Công đoàn trường TH&THCS Quang Lịch đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Nhàn được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, đồng chí Lê Thị Ngọc được bổ nhiệm chức vụ mới và chuyển đơn vị công tác .

Buổi gặp mặt diễn ra vào ngày 02/6/2020, giữa mùa hè chói chang sắc nắng và sân trường rực rỡ một màu phượng đỏ; với sự có mặt của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường;

Đại diện Hội đồng Sư phạm và Công đoàn nhà trường, Đồng chí Đỗ Văn Vững, đ/c Ngô Thị Liên đã đánh giá và ghi nhận sự cống hiến của ba đồng chí trong suốt những năm tháng công tác tại trường TH&THCS Quang Lịch. Mỗi đồng chí một cương vị công tác, một nhiệm vụ, một hoàn cảnh, một năng lực, một sở trường…khác nhau nhưng chung nhau ở tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, sự nỗ lực phấn đấu, dạy dỗ lớp lớp học trò Quang Lịch nên người. Truyền thống nhà trường và địa phương xã Quang Lịch có sự đóng góp công lao không nhỏ của các đồng chí.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn và đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã phát biểu, nói lên những tâm tư, suy nghĩ của mình với nghề giáo, với đồng nghiệp và nhà trường.

Buổi gặp mặt với những đóa hoa tươi, những quà tặng kỷ niệm, những lời phát biểu chân thành …hội tụ bao ý nghĩa nhân văn và mạng đậm tình cảm, dấu ấn của Hội đồng sư phạm, của mái nhà Công đoàn chung và những người kỹ sư tâm hồn.

Những hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay sẽ còn lắng đọng mãi trong tâm hồn người ở, người về, người chuyển đơn vị mới.

 

 

 

 

 

Quang Lịch, ngày 02 tháng 6 năm 2020

Hiệu trưởng

 

Ngô Thị Liên