Friday, 29/10/2021 - 00:03|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Vừa tích cực phòng chống dịch Covid-19 vừa thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục là mục tiêu của các nhà trường trong năm học 2021-2022. Theo đó,  được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệụ, chiều ngày 24/9/2021 Liên đội Trường TH&THCS Quang Lịch tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Tham dự Đại hội có: Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đội viên tiêu biểu cho 20 chi đội.

Nghi Lễ chào cờ thiêng liêng, bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên đầy tự hào.

Sau nghi lễ Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đại hội được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ của Liên đội năm học 2021-2022 do em Phạm Nguyễn Diệu Huyền – chi đội 9A trình bày.

Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích và chỉ ra những hạn chế trong hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021. Từ đó, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp của Liên đội năm học 2021-2022.

Góp phần làm sinh động báo cáo tổng kết là các tham luận: Tham luận về đạo đức của em Nguyễn Ngọc Bảo Châu – chi đội 4A, tham luận về học tập của em Vũ Nguyễn Bảo Trang- chi đội 5B

Đại hội biểu quyết và nhất trí cao với bản báo cáo, các nội dung tham luận và phương hướng hoạt động của Liên Đội.

Đại hội tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022. Trưởng ban bầu cử là em Phạm Thu Hà đã điều hành tốt nội dung bầu cử.

Đại hội đã bầu  Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022, gồm 6 thành viên:

1. Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Chi đội 4A

2. Vũ Nguyễn Bảo Trang – Chi đội 5B

3. Nguyễn Ngọc Thảo Vy – Chi đội 4C

4. Đỗ Minh Châu – Chi đội 7A

5. Nguyễn Thu Trang – Chi đội 7B

6. Nguyễn Phạm Diệu Huyền – Chi đội 9A

Đó là những gương mặt đội viên tiêu biểu, chăm ngoan, học giỏi, có năng lực, trách nhiệm và kinh nghiệm làm công tác Đội.

Đại hội nhiệt liệt chúc mừng Ban chỉ huy Liên đội trường TH&THCS Quang Lịch năm học 2021-2022.

Về dự Đại hội, cô giáo Ngô Thị Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chúc mừng Đại hội; giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội và toàn Liên đội; động viên, khích lệ các em thi đua thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Đội; phấn đấu đạt Liên đội mạnh, được Hội đồng Đội Kiến Xương khen thưởng.

Đại hội kết thúc trong sự giao lưu thầy cô, bạn bè thật sôi nổi, hào hứng và phấn khởi./.

Quang Lịch, ngày 24 tháng 9 năm 2021

TỔNG PHỤ TRÁCH