Thursday, 20/02/2020 - 19:10|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP CỤM NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và sự thống nhất của cụm trường Vũ Lễ, hôm nay, ngày 15/10/2019, Trường TH&THCS Quang Lịch đã tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cụm năm học 2019-2020.

Cuộc thi diễn ra tại Trường TH&THCS Vũ Lễ, gồm 6 trường: Trường TH&THCS Quang Lịch, Trường TH&THCS Vũ Sơn, Trường TH&THCS Vũ Trung, Trường TH&THCS Vũ An, Trường TH&THCS Vũ Lễ và Trường TH&THCS Thanh Tân.

Mỗi trường có 2 học sinh đại diện tham gia, với 1 ý tưởng sáng tạo về khoa học kỹ thuật.

Em Lê Quang Thái và em Đỗ Đức Hiếu – học sinh lớp 8A, đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường tham dự cuộc thi, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Thanh Bằng.

Các em đã thuyết trình ý tưởng về chế tạo hệ thống máy tưới rau mini. Đây là ý tưởng sáng tạo, khả thi và khi chế tạo thành sản phẩm thì có tính ứng dụng, hiệu quả cao. Các em đã rất tự tin khi thuyết trình, được các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám khảo nhận xét, đánh giá tốt.

Kết quả: Ý tưởng của các em đạt giải nhì cấp cụm.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Quang Lịch, ngày 15 tháng 10 năm 2019

Năm 2020 : 268