Friday, 29/10/2021 - 00:49|

Thông báo tựu trường

THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ QUANG LỊCH

Kính gửi các bậc phụ huynh !

Các em học sinh thân mến !

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở  Quang Lịch trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh  và các em học sinh về việc tựu trường năm học 2021-2022, cụ thể như sau:

1. Từ 6 giờ 45 phút sáng thứ Hai – ngày 23 tháng 8 năm 2021, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 có mặt tại trường để tập trung và bắt đầu học chương trình năm học 2021-2022.

2. Các em học sinh thuộc diện F1, F2 hay đang phải cách ly tạm thời chưa đến trường;  những em có biểu hiện ho, sốt, đau rát họng… thông tin tới các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm để xin phép nghỉ học.

3. Trước khi đến trường, các em chuẩn bị đầy đủ sách vở, dụng cụ học tập để đáp ứng tốt cho việc học tập ngay từ ngày đầu tiên tựu trường.

4. Khi đến trường, các em phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch covid 19 như đeo khẩu trang, rửa tay, sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế…

5. Đến sáng ngày 23/8/2021, em học sinh nào chưa thể tựu trường thì bố mẹ báo cáo cụ thể lý do để nhà trường nắm bắt thông tin và có giải pháp phù hợp.

6. Nhà trường kính đề nghị các bậc phụ huynh kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị thật tốt hành trang cho các con khi tựu trường, để các con được an toàn và thực hiện tốt các nhiệm vụ tu dưỡng, rèn luyện và học tập.

Nhà trường trân trọng cảm ơn !

Quang Lịch, ngày 20 tháng 8 năm 2021

Năm 2021 : 11.701