Thursday, 20/02/2020 - 18:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TẾT YÊU THƯƠNG - TẾT CANH TÝ NĂM 2020

Tết Nguyên Đán là một nét đẹp văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam; là ngày lễ cổ truyền lớn nhất, có phạm vi phổ biến nhất và là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp nhất của cả dân tộc.

Tết cũng là thời khắc thiêng liêng và trang trọng nhất đối với mỗi người. Tết đến người người, nhà nhà quây quần, sum họp, cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và ước nguyện cho một năm mới sắp tới. Tết giúp cho con người gần nhau hơn; mang tới cho nhau những điều tốt đẹp hơn. Theo đó, thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch cũng hào hứng, hân hoan đón Tết.

Nhà trường có nhiều hoạt động mang đậm bản sắc Tết của dân tộc:

- Thầy trò cùng nhau thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm, tổng vệ sinh, trang trí trường lớp để đón Tết Canh Tý, đón một mùa xuân mới với nhiều hoa trái ngọt ngào;

- Sẻ chia yêu thương để những niềm vui ngày Tết được đủ đầy hơn, trọn vẹn hơn. Nhà trường đã trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn các bạn khác:

 

- Tết ! Thầy cô, học trò, các bậc phụ huynh gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp: Chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, đầy ắp những niềm vui, tâm – tài – lộc thăng hoa; năm mới thăng lợi mới !

- Tết ! Nhà trường tổ chức đến chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, chúc thọ thân nhần nhà giáo: Chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, chúc các cụ thêm tuổi mới, sống vui, sống khỏe cùng các thế hệ con cháu.

Tết thật nhiều ý nghĩa !

 

                                                                                   CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

 

 

                                                                Nguyễn Thanh Bằng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 101
Năm 2020 : 268