Friday, 07/10/2022 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TẾT GẮN KẾT YÊU THƯƠNG -TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH

TẾT GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH

Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền là một nét đẹp văn hóa từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Dù đi xa về gần, dù ở hải đảo xa xôi hay những miền núi cao, dù ở nông thôn hay thành thị…Tết đều có trong tâm thức mỗi người. Tết giúp cho con người lại gần nhau hơn; mang tới cho nhau những điều tốt đẹp hơn. Có lẽ vì thế mà người người, nhà nhà nhớ tới Tết. Theo đó, thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch cũng hào hứng, hân hoan đón Tết.

Chuẩn bị đón Tết, nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiêm túc nội dung Công văn số 40/PGDĐT ngày 25/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương về việc nghỉ Tết Nguyên Đán, với nhiều hoạt động. Cụ thể:

1. Tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh thuộc diện chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn các bạn. Tổng số: 33 xuất quà. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

2.  Đại diện nhà trường và công đoàn đến chúc thọ hai Mẹ Việt Nam Anh hùng, tại địa phương, chúc thọ thân nhân nhà giáo: Chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, chúc các cụ thêm tuổi mới, sống vui, sống khỏe cùng các thế hệ con cháu.

3. Tổ chức lao động, vệ sinh, trang trí không gian trường lớp với cờ hoa rực rỡ, khí thế chuẩn bị đón xuân tươi vui, phấn khởi, an toàn.

4. Họp Tất niên, triển khai công tác trước, trong và sau Tết.  Thầy cô, học trò, các bậc phụ huynh gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp: Chúc một năm mới không Covid, người người, nhà nhà dồi dào sức khỏe, đầy ắp những niềm vui, tâm – tài – lộc thăng hoa; năm mới thăng lợi mới !

 

 

                                                                           NGƯỜI VIẾT

 

 

                                                                Nguyễn Thanh Bằng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 103
Năm 2022 : 208.435