Thursday, 20/02/2020 - 21:53|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRÊN TRƯỜNG HỌC KẾ NỐI

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 Trường TH&THCS Quang Lịch đã tổ chức tập huấn về sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối.

- Thời gian: 13 giờ 30 phút ngày 26/10/2019

- Địa điểm: Phòng Tin học

- Thành phần:

+ Đ/c Nguyễn Tài Tuệ - Cán bộ Tin học Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

- Nội dung:

+ Đ/c Nguyễn Tài Tuệ hướng dẫn các thao tác sử dụng;

+ Các thông tin trên trường học kết nối;

+ Nội dung chủ yếu cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện trên trường học kết nối:

Tạo lập và thực hiện khóa học đối với học sinh;

Tạo lập và thực hiện sinh hoạt chuyên môn;

Tham gia tập huấn năm học 2019-2020.

+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trao đổi, thực hành trên hệ thống máy tính.

- Kết quả: Cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu sâu rộng hơn về vai trò của trường học kết nối; nắm vững hơn cách thức sử dụng và nội dung để thực hiện.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Quang Lịch, ngày 26 tháng 10 năm 2019

Năm 2020 : 268