Thursday, 22/10/2020 - 16:59|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 24/9/2020, Trường TH&THCS Quang Lịch tổ chức hội nghị viên chức năm học 20202021.

Thành phần triệu tập dự hội nghị: Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Nội dung:

I. Thông qua dự thảo các kế hoạch của Nhà trường và Công đoàn năm học 2020-2021.

1. Đ/c Ngô Thị Liên – Hiệu trưởng – Đại diện Ban Giám hiệu thông qua dự thảo Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học, Kế hoạch công tác kiểm tra nội bộ, Kế hoạch thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua năm học 2020-2021 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020 của Nhà trường ( Có văn bản kèm theo).

2. Đ/c Nguyễn Thanh Bằng – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn thông qua dự thảo Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 ( Có văn bản kèm theo).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên thảo luận, thống nhất kế hoạch thực hiện.

II. Đánh giá công tác tháng trong thời gian qua và triển khai công tác trong thời gian tới.

1. Đánh giá công tác trong thời gian qua ( Từ 25/8 đến 23/9/2020)

- Tựu trường ngày 31/8/2020

- Lao động vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19.

- Kiểm tra và xét duyệt lên lớp cho học sinh diện kiểm tra lại.

- Tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới.

- Giáo viên hoàn thiện xây dựng kế hoạch môn học.

- Thực hiện chương trình năm học 2020-2021, từ ngày 07/9/2020 – Tuần 1.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên học nhiệm vụ năm học.

- Tổ chức họp Ban Đại diện cha mẹ học sinh và họp phụ huynh toàn trường.

- Thực hiện công tác phổ cập, duyệt với Phòng Giáo dục.

- Triển khai công tác bán trú với học sinh Tiểu học.

- Đón nhận quà tặng của phụ huynh: 1 máy phô tô trị giá 22.600.000 đ

- Tiếp tục tu sửa cơ sở vật chất đáp ứng các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường.

- Triển khai các khoản thu góp đầu năm học 2020-2021.

2. Công tác trong thời gian tới ( Từ 25/9).

- Bộ phận chuyên môn, tổ khối triển khai kế hoạch.

- Tổ chức Đại hội Liên đội ( 29/9/2020).

- Thi Khoa học kỹ thuật cấp trường.

- Chuyên đề cấp cụm ( Tiểu học).

- Cơ sở vật chất: Phụ huynh làm lán xe học sinh TH và mái lán đi tự hành lang lớp học tới nhà vệ sinh học sinh TH; nhà trường mua tủ lạnh phục vụ bán trú; mắc thêm quạt cho các phòng bán trú…

- Học sinh tham gia các hoạt động Tết Trung thu năm 2020.

Quang Lịch, ngày 24 tháng 9 năm 2020