Friday, 07/10/2022 - 10:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH

 TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP

 PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, Trường TH&THCS Quang Lịch tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể:

          1. Hàng ngày, cán bộ, giáo viên truy cập trang Website của Phòng, của Trường để cập nhật, thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của cấp trên và kế hoạch hoạt động của nhà trường.

          2. Tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội. Từ ngày 01/4/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc ở nhà; làm việc ở trường có Hiệu trưởng và bảo vệ, các đồng chí Phó hiệu trưởng, viên chức văn phòng được phân công trực theo lịch. Các em học sinh tự học ở nhà qua Truyền hình Thái Bình, Internet, nhóm zalo, facebook…, có sự hướng dẫn của các thầy giáo, cô giáo.

          3. Nhà trường tổ chức phun thuốc khử khuẩn tất cả các phòng học và các khu vực trong khuôn viên của trường.

4. Thường xuyên vệ sinh trường lớp, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, an toàn. Trong lớp học, bàn ghế, tủ giá được lau chùi, kê ngay ngắn. Ngoài sân trường, ngày nắng hay mưa đều được quét dọn, cây thay sắc lá, những khóm hoa hồng mới trồng cũng tô điểm cho cảnh sắc không gian nhà trường thêm sinh động. Nhìn từ phía nào trường cũng mang tính sư phạm.

5. Có bảng hiệu về biện pháp phòng chống Covid- 19, treo ở cổng trường và khu vực tiền sảnh; có bảng quy trình rửa tay thường quy, treo tại khu vực rửa tay của học sinh.

6. Trang bị khẩu trang và gel rửa tay khô tại trường.

7. Hàng ngày cập nhật về tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và  báo cáo Phòng Giáo dục theo quy định.

 

                                                                    HIỆU TRƯỞNG

                                                                              

                                                                                Ngô Thị Liên

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 106
Năm 2022 : 208.438