Thursday, 20/02/2020 - 18:47|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện của cụm trường Vũ Lễ  năm học 2019-2020, các vận động viên của Trường TH&THCS Quang Lịch, dưới sự hướng dẫn của hai huấn luyện viên là cô giáo Lê Thị Hằng và cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Vân đã tích cực tập luyện, thi đấu với tinh thần, quyết tâm cao nhất, góp phần vào thành tích chung của cụm trường.

Trường có 17 vận động viên tham gia. Cụ thể: 12 em trong đội tuyển Bóng chuyền nam và 5 em trong đội tuyển Điền kinh.

Kết quả:

- Đội Bóng chuyền nam giành giải nhì cấp huyện.

- Đội tuyển Điền kinh: Đạt giải nhất nội dung bật xa nữ và nhảy cao nữ; giải nhì bật xa nam, chạy 100 m nữ.

Với tinh thần, ý thức tập luyện, sự quyết tâm trong thi đấu và kết quả rất đáng được biểu dương, khen ngợi, các em đã được nhận phần thưởng của Phòng Giáo dục – Đạo tạo Kiến xương và nhà trường.

Một số hình ảnh của các em:

Quang Lịch, ngày 21 tháng 12 năm 2019

Năm 2020 : 268