Saturday, 20/04/2024 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP CỤM NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và sự thống nhất của cụm trường Lương Thế Vinh, ngày 29/10/2020, Trường TH&THCS Quang Lịch đã tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cụm năm học 2020-2021.

Cuộc thi diễn ra tại Trường THCS Lương Thế Vinh, gồm 6 trường: Trường TH&THCS Quang Lịch, Trường TH&THCS Hòa Bình, Trường TH&THCS Thượng Hiền, Trường TH&THCS Bình Minh, Trường TH&THCS Thanh Tân và Trường THCS Lương Thế Vinh.

Mỗi trường có 2 học sinh đại diện tham gia, với một sản phẩm sáng tạo về khoa học kỹ thuật.

Em Lê Quang Thái và em Đỗ Đức Hiếu – học sinh lớp 9, đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường tham dự cuộc thi, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Thanh Bằng.

Sản phẩm dự thi của các em là Chổi quét màng nhện gắn động cơ điện cải tiến. Đó là sản phẩm có tính ứng dụng thực tiễn cao, giá thành rẻ mà hiệu quả; góp phần làm sạch môi trường trong lớp học, gia đình, cơ quan…

Các em đã rất tự tin khi thuyết trình, được các thầy giáo, cô giáo trong Ban Giám khảo nhận xét, đánh giá tốt.

Kết quả: Sản phẩm tham gia dự thi của các em đạt giải nhì cấp cụm.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Quang Lịch, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Ngô Thị Liên