Thứ bảy, 20/04/2024 - 09:11|

Số: 20/TB

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

Quang Lịch, ngày 16 tháng 02 năm 2021

Về việc học sinh tiếp tục nghỉ học ở trường

để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Quang Lịch trân trọng thông báo tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, nội dung như sau:

1. Do chưa có chỉ đạo từ Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu nên học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học ở trường cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

2. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên viên có mặt tại trường sau nghỉ Tết đúng quy định.

3. 8 giờ 00 phút ngày 17/02/2021 – Thứ Tư, Nhà trường họp Hội đồng sư phạm, triển khai công tác phòng chống dịch Covid -19 và các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch.

Đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo trên./.

Ngô Thị Liên

Năm 2024 : 559