Thursday, 22/10/2020 - 15:42|

TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH

Quang Lịch, ngày 29 tháng 8 năm 2020

THÔNG BÁO

Trường TH&THCS Quang Lịch trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh và các em học sinh toàn trường thời gian tựu trường, cụ thể như sau:

1. Thời gian nghỉ hè, về sinh hoạt tại địa phương của các em học sinh từ ngày 15/7/2020 đến nay đã kết thúc.

2. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 31/8/2020 các em đến trường tập trung để nhận lớp và các nhiệm vụ chuẩn bị khai giảng năm học mới - năm học 2020-2021.

3. Nhà trường kính đề nghị quý vị phụ huynh đôn đốc, nhắc nhở các em học sinh đến trường tập trung đầy đủ và đúng giờ.

TM NHÀ TRƯỜNG