Thursday, 22/10/2020 - 16:23|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng đội Kiến Xương, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệụ, chiều ngày 29/9/2020 Liên đội Trường TH&THCS Quang Lịch tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Tham dự Đại hội có: Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đội viên tiêu biểu cho 20 chi đội.

Đại hội diễn ra trang trọng, sôi nổi, phấn khởi; đúng kế hoạch. Sau nghi lễ Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đại hội được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2019-2020; phương hướng, nhiệm vụ của Liên đội năm học 2020-2021 do em Nguyễn Phạm Khánh Ly – chi đội 9B trình bày.

Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích và chỉ ra những hạn chế trong hoạt động của Liên đội năm học 2019-2020. Từ đó, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp của Liên đội năm học 2020-2021.

Góp phần làm sinh động báo cáo tổng kết là các tham luận: Tham luận về đạo đức của em Vũ Minh Thư – chi đội 6B, tham luận về học tập của em Trần Thị Thúy- chi đội 9B và tham luận về hoạt động văn thể của bạn Vũ Như Quỳnh – chi đội 7B.

Đại hội biểu quyết và nhất trí cao với bản báo cáo, các nội dung tham luận và phương hướng hoạt động của Liên Đội.

Đại hội tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021. Trưởng ban bầu cử là em Phạm Ngọc Mai đã điều hành tốt nội dung bầu cử.

Đan xen trong thời gian Ban bầu cử kiểm phiếu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Đại hội đã bầu  Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021, gồm 7 thành viên. Đó là những gương mặt đội viên tiêu biểu, chăm ngoan, học giỏi, có năng lực, trách nhiệm và kinh nghiệm làm công tác Đội.

Về dự Đại hội, cô giáo Ngô Thị Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chúc mừng Đại hội; giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội và toàn Liên đội; động viên, khích lệ các em thi đua thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Đội; phấn đấu đạt Liên đội mạnh, được Hội đồng Đội Kiến Xương khen thưởng.

Đại hội kết thúc trong sự giao lưu thầy cô, bạn bè thật sôi nổi, hào hứng và phấn khởi./.

Quang Lịch, ngày 29 tháng 9 năm 2020

TỔNG PHỤ TRÁCH