Thursday, 20/02/2020 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Lịch

HỌC SINH CẤP TIỂU HỌC TRƯỜNG TH&THCS QUANG LỊCH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ U 11 CẤP CỤM NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Liên ngành Phòng Giáo dục& Đào tạo và Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Kiến Xương và kế hoạch số 02/KH-CTr của cụm trường Vũ Lễ về tổ chức giải bóng đá U 11 năm học 2019-2020, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch đã thành lập đội tuyển, phân công giáo viên phụ trách huấn luyện gồm cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Vân và thầy giáo Nguyễn Thanh Quang.

Đội tuyển đã tích cực tập luyện và tham dự giải cấp cụm, gồm 6 trường ( Trường TH&THCS Quang Lịch, Trường TH&THCS Thanh Tân, Trường TH&THCS Vũ Sơn, Trường TH&THCS Vũ An, Trường TH&THCS Vũ Lễ và Trường Tiểu học Vũ Ninh), được tổ chức vào ngày 04,05/01/2020 tại sân bóng đá Nhật Nam xã Vũ Ninh.

Với lòng đam mê trái bóng tròn và tinh thần thi đấu hết mình, trong hai ngày thi đấu, dù thời tiết lúc mưa, lúc nắng, các em đã cống hiến cho khán giả những pha đi bóng đẹp mắt, những bàn thắng sắc nét và chung cuộc giành giải nhất cấp cụm.

Xin được chúc mừng và cảm ơn các em cùng với hai thầy cô Huấn luyện viên !

Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và những khán giả đã đồng hành, động viên, khích lệ, chăm sóc đội tuyển… trong suốt thời gian tập luyện, đặc biệt là trong  hai ngày thi đấu.

Chúc đội tuyển tiếp tục phát huy thành tích cấp cụm, hăng say tập luyện để chuẩn bị tham dự giải cấp huyện, cấp tỉnh và đạt kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của đội tuyển tham gia giải cấp cụm:

                                                   Quang Lịch, ngày 06 tháng 01 năm 2020

                                                             HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                               Ngô Thị Liên

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 101
Năm 2020 : 268